จัดอันดับสถานที่ถ่ายรูปปีใหม่สวย ๆ

จัดอันดับสถานที่ถ่ายรูปปีใหม่สวย ๆ nungchillchill บาร์ลับ ร้านนั่งชิล แฮงเอาท์ ร้านดาดฟ้า

ถ้าให้พูดถึงปีใหม่ใคร ๆ ก็ต้องหาสถานที่เช็คอินถ่ายรูปสวย ๆ กันใช่ไหม เพราะการถ่ายรูปสวย ๆ มักจะต้องอาศัยแสงไฟที่สวยเหมาะกับโลเคชั่นที่สุดอลังการอย่างที่เรารู้กันอยู่แล้วว่าปีใหม่นั้นตามสถานที่ต่าง ๆ ก็มักจะจัดแต่งไฟให้ดูสวยหรูอยู่แถมจะทุกที่แต่วันนี้เราก็จะมาแนะนำสถานที่สุดฮิตที่ใคร ๆ ก็ต้องต่างไปเช็คอินกันแทบจะทุกปีกันอยู่แล้ว

1. ICONSIAM

ห้างสรรพสินค้าสุดหรูใจกลางเมืองที่พึ่งมาได้ไม่นานนี้ที่ต้องบอกเลยว่าในวันปกติที่ไม่มีเทศกาลก็สวยอยู่แล้วแต่โอกาสพิเศษที่เป็นเทศกาลปีใหม่นี้ต้องบอกเลยว่าทางห้างนั้นได้จัดแต่งไฟได้สวยหรูกว่าปกติเป็นอย่างมาก ด้วยเป็นสถานที่ที่ฮิตอยู่แล้วในช่วงนี้เพราะมีกิจกรรมมากมายที่ให้ท่านได้เลือกทำกัน ไม่ว่าจะเดินเที่ยวช็อปปิ้งหรือทางอาหารบนเรือสุดหรูที่ต้องไปขึ้นเรือที่นี้กันแล้ว ก็ต้องบอกเลยว่าในปีใหม่นี้ใครที่ไม่รู้จะไปไหนต้องแนะนำที่นี้กันเลย

2. CENTRAL WORLD

อีกหนึ่งสถานที่สุดฮิตที่ผู้คนต่างไปกันทุกปี เทศกาลส่งความสุขท้ายปีใจกลางกรุงเทพฯ กับไฟประดับสวยๆ ที่ ลานเซ็นทรัลเวิลด์ ที่ใคร ๆ ก็ต่างรู้กันดีอยู่แล้วว่าที่นี้จัดไฟและสถานที่ถ่ายรูปได้สวยงามมากจริง ๆ ด้วยความที่ห้างนี้อยู่ใจกลางเมืองและเป็นที่ที่วัยรุ่นหรือแทบจะทุกคนนั้นก็ต่างที่จะต้องเคยไปกันอยู่แล้ว แต่เนื่องด้วยเทศกาลพิเศษ ๆ แบบนี้ต้องบอกเลยว่าทางห้างนั้นต้องจัดเต็มอยู่แล้ว

3. Asiatique The River Front

ชิงช้าสวรรค์ที่ใหญ่ที่สุดในเมืองที่มีนักท่องเที่ยวต่างพากันหลั่งไหลไปกันอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะช่วงเทศกาลหรือวันพิเศษ ๆ ของผู้คนก็ต้องต่างเลือกที่นี้ด้วยบรรยากาศที่ดี เป็นที่โล่งแจ้งที่ทำให้ลมนั้นถ่ายเทได้ดีจึงทำให้ผู้คนไปรับบรรยากาศที่ดีและวิวสวย ๆ ที่นั้นก็จะมีร้านอาหารมากมายเหมาะสำหรับดินเนอร์กันอีกด้วย หลังจากดินเนอร์เสร็จก็เดินเล่นถ่ายรูปเช็คอินกันเก๋ ๆ ก็เป็นบรรยากาศที่น่าจดจำในช่วงเวลาส่งท้ายปีอยู่เหมือนกัน

ก็จบกันไปแล้วกับสถานที่ท่องเที่ยวถ่ายรูปเช็คอินในวันส่งท้ายปี ที่ต้องบอกเลยว่าแต่ละที่นั้นน่าสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวในช่วงที่มี โควิดระบาดนั้นที่ไม่สามารถออกไปเที่ยวตามต่างจังหวัดได้นั้นก็แนะนำว่าให้ไปถ่ายรูปกับแสงไฟสวย ๆ ในใจกลางเมืองกันดีกว่าแต่อย่างไรก็ตามก็ควรป้องกันตัวเองโดยการใส่แมสกันด้วย

#ที่ถ่ายรูปปีใหม่สวย ๆ #จุดเช็คอินฮิตปีใหม่ #นั่งชิลถ่ายรูป