ช็อคโกแลต วิลล์ ร้านอาหารน่านั่งบรรยากาศดี

ช็อคโกแลต วิลล์ ร้านอาหารน่านั่งบรรยากาศดี nungchillchill บาร์ลับ ร้านนั่งชิล แฮงเอาท์ ร้านดาดฟ้า

ร้านอาหารที่มีบรรยากาศดีๆ จะมีส่วนในการช่วยเสริมให้รสชาติของอาหารอร่อยมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญยังช่วยทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายได้เป็นอย่างดีอีกด้วย โดยเฉพาะถ้าได้มาทานกับคนรัก คนในครอบครัว หรือเพื่อนสนิทในวันสำคัญๆ คุณก็มักจะต้องเลือกสรรกันเป็นพิเศษอย่างแน่นอน และถ้าคุณกำลังมองหาร้านอาหารที่มีบรรยากาศดีๆ กันอยู่แล้วล่ะก็ วันนี้เราขอแนะนำ ร้านช็อคโกแลต วิลล์

ภาพจาก facebook.com/chocolateville

บรรยากาศภายในร้าน

ร้านนี้อยู่ไม่ไกลตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร บนถนนเกษตร-นวมินทร์ เป็นร้านอาหารสไตล์ยุโรปที่ออกแบบเป็นโดยการจิตนาการบรรยากาศของหมู่บ้านเล็กๆ ทางยุโรป ภายในร้านมีเนื้อที่ค่อนข้างกว้างขวางหรือก็คือกว่า 16 ไร่ แบ่งเป็นโซนต่างๆ และจะมีโซนให้นั่งรับประทานอาหารทั้งแบบ out door และ in door ที่สำคัญรอบบริเวณร้านยังมีพื้นที่ที่ถูกออกแบบให้ดูกิ๊บเก๋เหมาะแก่การถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกกันอีกด้วย ใครมาที่นี่ต้องห้ามพลาดถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกันด้วยนะคะ นอกจากนี้ยังมีอาหารอร่อยให้เราได้เลือกรับประทานกันหลากหลายเมนู แต่จะเปิดเฉพาะในช่วงตอนเย็นเท่านั้นนะคะ โดยจะเปิดทำการทุกวันเวลา สำหรับในวันจันทร์ –  วันศุกร์จะเปิดเวลา 15.00 น. – 23.00 น. ส่วนในวันเสาร์และวันอาทิตย์จะเปิดเร็วหน่อย คือจะเปิดตั้งแต่เวลา 14.00 น. – 23.00 น.

ภาพจาก facebook.com/chocolateville

เมนูอาหาร

มาดูที่เมนูอาหารกันบ้าง สำหรับที่นี่จะมีรายการอาหารอร่อยอยู่หลากหลายและน่ารับประทานเป็นอย่างมาก อาทิเช่น ซี่โครงหมูใหญ่มากสูตรดั้งเดิม, สปาเก็ตตี้ คาโบนาร่า, แซลม่อนแซ่บ, หมึกนึ่งมะนาว, พิซซ่าทรัฟเฟิลและพาร์ม่าแฮม, ขาหมูเยอรมัน, ปลากะพงทอดน้ำปลา, ข้าวผัดปู, ข้าวผัดสับปะรด, ข้าวผัดกุ้ง และ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อหม้อไฟ เป็นต้น มาดูเมนูขนมหวานกันบ้าง ที่มาแล้วบอกเลยต้องห้ามพลาด อาทิเช่น มินิโอซาก้าโดนัท, ชีสเค้กฮอกไกโดกับเชอร์รี่, ฮอกไกโดชีสเค้ก พร้อมเชอรี่ซอส รวมไปถึงผลไม้ตามฤดูกาลก็มีให้ได้ชิมเช่นเดียวกัน  ที่เราแนะนำยังเป็นแค่ส่วนหนึ่ง ยังมีเมนูน่ารับประทานอีกหลายหลากให้คุณเลือกสรร เรียกได้ว่าต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอน ที่สำคัญอาหารยังอร่อยถูกปากเป็นอย่างมาก จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ จึงมักจะแวะเวียนมารับประทานอาหารที่ร้านนี้กันแบบไม่ขาดสาย

ด้วยความที่มีเนื้อที่กว้างขวางนี้เอง ทางร้านยังมีบริการรับจัดงานเลี้ยงต่างๆ อีกด้วย เห็นบรรยากาศแล้วบอกเลยว่าเหมาะสำหรับจัดงานเลี้ยงเป็นอย่างมาก ทั้งงานแต่งงาน หรืองานเลี้ยงสังสรรค์ในวันสำคัญต่างๆ อย่างเช่นวันปีใหม่ หรือวันเกิด พูดถึงตรงนี้แล้วเชื่อว่าหลายท่านน่าจะอยากแวะเวียนมาที่นี่กันอย่างแน่นอน สำหรับท่านใดที่ยังไม่มั่นใจเส้นทาง กดดูพิกัดร้านเพิ่มเติมตามลิ้งค์ด้านนี้กันได้เลยนะคะ >> https://goo.gl/maps/ZifTeX2r2v83JLAK7

#ร้านช็อคโกแลต วิลล์ #ร้านอร่อยวิวสวย #เช็คอินร้านวิวดี