ตอนนี้มีผับแค่ไม่กี่ร้านหรอกที่เปิดอยู่ ที่ปิดเพราะยังไม่ได้รับอนุญาติให้เปิด ต้องจัดระเบียบต้องวางกฏระเบียบกันอีกเยอะ เฟส 3 ที่จะเปิดในเร็ว ๆ นี้เห็นว่าจะมีร้านนวด โรงหนังที่กำลังได้เปิดอีกด้วย ก็ต้องเว้นระยะห่างกันอีกแล้ว ต้องใส่แมสดูหนัง ถึงร้านเหล้าจะเปิดได้ก็ต้องมีระเบียบ ต้องใส่แมส ต้องล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ ต้องป้องกันและควบคุมกันทุกฝีเก้า เพื่อให้ให้ไวรัสโควิด-19 กลับมาระบาดซ้ำรอบ 2 พูดถึงร้านเหล้าร้านที่จะแนะนำต่อไปนี้ เป็นร้านเหล้าเป็นผับที่อยู่ในตัวอำเภอเมืองกาญจนบุรี ร้านโกดังเสือ ดี

ที่อยู่ ร้านโกดังเสือ ดี
- ถนนอเมริกา กาญจนบุรี
เวลาเปิดร้าน
- 19.00 – 23.59 น.
สิ่งอำนวยความสะดวก
- สถานที่จอดรถ
- ไม่มี Wi-Fi บริการ
- รับบัตรเครดิต
- รับเงินสด
- เหมาะสำหรับมาเป็นหมู่คณะ
- ห้องน้ำชาย-หญิง
ช่วงราคา
- 101-250 บาท
จำนวนที่นั่ง
- 80 ที่นั่ง
การเดินทาง
- รถยนต์
- มอเตอร์ไซค์
- จักรยาน
- เดิน

ร้านโกดังเสือ ดี จะอยู่ติดกับถนนอเมริกา คนเมืองกาญจน์จะรู้จักดี ร้านปิดไม่เกินเที่ยงคืนนะ ร้านเปิดตั้งแต่ 1 ทุ่มเป็นต้นไป สามารถเดินทางไปได้ทั้งรถยนต์ , มอเตอร์ไซค์ ถ้าไปไม่ถูกให้เปิดกูเกิ้ลแมพแล้วให้กูเกิ้ลแมพนำทางไปรับรองไม่หลงแน่นอน
เมนูแนะนำ ร้านโกดังเสือ ดี
- เฟรนฟรายด์
- เนื้อแดดเดียว
- ผัดกระเพราหมู
- เม็ดมะม่วงหิมพานต์

ร้านโกดังเสือ ดี เป็นร้านที่เปิดได้ไม่นานนะ และก็เป็นที่รู้จักของนักเที่ยวนักดื่มทั้งหลาย บรรยากาศดี เพลงเพราะ เด็กเสิร์ฟน่ารัก ตรงสเต็ป น่าไปลองนะครับ นานทีปีครั้งน่าชวนเพื่อนฝูงไปนั่งฟังเพลง นั่งมองสาว ๆ นั่งมองเด็กเสิร์ฟหน้าตาหน้ารัก เผื่อได้หิ้วกลับบ้านสักคนสองคน ถนนหนทางก็ดีครับ อยู่เส้นบายพาสทางจะไปโกลบอลเฮ้าส์ รถไม่ติดแน่นอน ที่จอดรถกว้างขวางถ้าจอดหน้าร้านไม่พอ สามารถจอดตรงถนนได้ตลอดแนว ถ้าไม่กลัวรถหายนะครับ ห้องน้ำสะอาดนะ ไปปัสสาวะบ่อย ๆ ได้สบายไม่ต้องกลัวใครแอบดู แต่ไปเหล่สาวบ่อย ๆ ระวังโดนตีหัวนะครับ จะหาว่าผมไม่บอก อาหารหรือกับแกล้มที่นี่อร่อยดีนะ
ขอบคุณภาพจากแฟนเพจ ร้านโกดังเสือ ดี
#ร้านโกดังเสือ ดี #บาร์ #ร้านเหล้า #นั่งชิล