คาเฟ่ลับกลางกรุงเทพ ฯ ที่มีกระแสความนิยมสูง

คาเฟ่ลับกลางกรุงเทพ ฯ ที่มีกระแสความนิยมสูง nungchillchill บาร์ลับ ร้านนั่งชิล แฮงเอาท์ ร้านดาดฟ้า

            สำหรับใครที่อยากหลีกหนีความวุ่นวายจากรถราและแสงแดดที่ร้อนแรงเต็มไปด้วยสิ่งที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพและความเหนื่อยล้าจากชีวิตเพื่อใช้เวลาทบทวนตัวเองอยู่คนเดียวแบบไม่มีใครตามหาเจอ แต่ก็ยังไปไหนไกลไม่ได้ เราจะขอมาแนะนำคาเฟ่ลับกลางกรุงเทพ ฯ ที่มีกระแสความนิยมสูงให้คุณได้รู้จักกัน เผื่อว่าคุณจะใช้เป็นสถานที่ในการให้เวลาตัวเองพักผ่อนสักหน่อย ถึงแม้ว่าคาเฟ่ลับเหล่านี้จะมีความนิยมสูงแต่ก็มีบรรยากาศที่เงียบสงบและผู้คนที่มาก็ไม่ได้เยอะมากเหมือนคาเฟ่ในย่านชุมชน ทุกคนที่มาก็ต้องการพักใจเหมือนคุณทั้งนั้น คุณจึงไม่ต้องกังวลว่าจะไม่เป็นส่วนตัวเลย

Aoon Café

            หากคุณเป็นสายคาเฟ่แนวอาร์ต ๆ อยากให้ศิลปะเป็นตัวเยียวยาจิตใจแล้วล่ะก็ต้องมาที่ Aoon Café เลย ร้านนี้เป็นการนำคาเฟ่ที่มีกลิ่นอายอบอุ่นของกาแฟร้อน ๆ มาผสมกับช็อปงานปั้นมือเซรามิกเล็กๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในซอยเยาวราช 5 ทำให้ร้าน Aoon Cafe เป็นคาเฟ่ลับใจกลางกรุงที่มีความน่าสนใจมาก เพราะนอกจากจะได้ดื่มเครื่องดื่มแสนอร่อย มีเมนูเด็ด ๆ อย่างแพนเค้กโฮมเมดพร้อมเสิร์ฟคุณถึงโต๊ะแล้ว หากคุณอยากที่จะเรียนรู้วิธีผลิตเซรามิกแบบทำมือเป็นแบบสไตล์ญี่ปุ่นโบราณให้ความรู้สึกเรียบง่าย ที่คาเฟ่ลับแห่งนี้ก็มีเปิดสอนด้วยนะ

ที่ตั้ง : ซอยแยกปทุมคงคา แขวงสัมพันธวงศ์ เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร 10100

Google Map : https://goo.gl/maps/hckhVG5e2oonZhyA9

เปิดบริการ : ทุกวันเสาร์ถึงวันจันทร์ เวลา 11.00 –  19.00

โทร : 089 447 7161

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/aoonpottery

Wood Café

            Wood Cafe เป็นคาเฟ่ลับใจกลางกรุงที่มีบรรยากาศลับ ๆ น่าค้นหาสมชื่อ เพราะคาเฟ่นี้ถูกสร้างออกมาจากไม้ทั้งหมดตั้งแต่เฟอร์นิเจอร์ไปจนถึงตัวร้าน ทุกอย่างทำขึ้นมาราวกับงานแฮนด์เมดผสมผสานกับการต่อเติมรีโนเวทด้วยไม้สีน้ำตาลโบราณท่ามกลางส่วนหย่อมสีเขียว มีความคลาสสิกที่สูงมากจนเหมือนเราได้ย้อนไปนั่งในร้านแนวสภากาแฟช่วงรุ่นปู่ย่าตายายแบบนั้นเลย หากใครที่ชอบการย้อนเวลาหาอดีตในพื้นที่ธรรมชาติเพื่อพักกายพักใจ คาเฟ่ลับแห่งนี้พร้อมต้อนรับคุณ

ที่ตั้ง : ซอย ลาดพร้าววังหิน 48 แขวง ลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230

Google Map : https://goo.gl/maps/3h6nehbuv3ac4WDA6

เปิดบริการ : ทุกวันพุธถึงวันอาทิตย์ เวลา 11.30 – 20.00 น.

โทร : 062 456 3636

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/WoodCafeandmore

Letar Coffee Bar

            Letar Coffee Bar เป็นคาเฟ่ลับกึ่งร้านขายเสื้อผ้าอีกแห่งในใจกลางกรุงที่น่าค้นหา โดยคาเฟ่แห่งนี้ตั้งอยู่ในห้องสตูดิโอเล็กๆ ของเสื้อผ้าแบรนด์ NARA ภายในร้านจะออกเป็นโทนสีขาว เฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ จะมีความทันสมัยแบบโมเดิร์นในสไตล์ชิลล์ ๆ ซึ่งหากได้มาคาเฟ่ลับนี้แล้วต้องไม่พลาดเมนูเด็ดประจำร้านอย่าง Iced Valrhona Cacoa เลย คุณจะได้ทั้งความผ่อนคลายและได้เลือกซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นด้วย เก๋ไก๋สุด ๆ

ที่ตั้ง : 49, NARA HQ Racquet Club Building 3  ซอยพร้อมมิตร แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

Google Map : https://goo.gl/maps/Wy1kuhbJbtNdmLR66

เปิดบริการ : 08.00 – 17.00 น.

โทร : 062 241 4287

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/letarcoffeebar

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : Pixabay

รูปภาพที่ 2 : https://favforward.com/

รูปภาพที่ 3 : https://www.edtguide.com/

รูปภาพที่ 4 : http://eaterdiary.com/

#คาเฟ่ลับกรุงเทพ #คาเฟ่ยอดนิยม #นั่งชิลคาเฟ่