โจ้กบางกอก ห้วยขวาง

โจ้กบางกอก ห้วยขวาง nungchillchill บาร์ลับ ร้านนั่งชิล แฮงเอาท์ ร้านดาดฟ้า

            สำหรับอาหารยามเช้าใครหลาย ๆ คนอาจจะเลือกทางของเบา ๆ เป็นมื้อแรกของวัน อาจจะเป็น ขนมปัง ฮอตดอก หรือข้าวต้มต่าง ๆ รวมถึงแม้กระทั่งโจ้ก โจ้กบางกอก ห้วยขวาง เป็นอีกหนึ่งร้านที่ใครหลายคน ไว้วางใจฝากท้องไว้กับร้านนี้ เพราะร้านนี้ถือว่าเป็นร้านที่มีชื่อเสียงก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นเดลิเวอรี่ของทางไหนเป็นต้องจอดหน้าร้านเพื่อรอทรงออเดอร์ ให้กับลูกค้ากันเป็นแถว ถือว่าเป็นร้านหนึ่งที่มีคนเข้าออกตลอดเวลาเช่นกัน

(ขอบคุณภาพประกอบ : https://food.grab.com/ )

            ร้าน โจ้กบางกอก ห้วยขวาง อยู่บริเวณย่านห้วยขวาง ตั้งอยู่ที่ ถนน ประชาราษฎร์บำเพ็ญ 13 เลยห้วยโค้งทางเข้ามาไม่นาน ก็จะเจอร้านตั้งอยู่ เป็นร้านเล็ก ๆ ที่มีคนเข้าออกและ เดลิเวอรี่นำส่งจอดอยู่เต็มหน้าร้านไปหมด ต่อให้ใครไม่รู้จักยังไงก็ต้องหันไปมอง เพราะรถจอรอส่งของหน้าร้านเยอะมาก ๆ ใครเป็นได้ผ่านต้องสนใจ

โจ้กบางกอก ห้วยขวาง  2

(ขอบคุณภาพประกอบ : https://food.grab.com/ )

            โดยปกติแล้วร้านนี้จะเปิด 24 ชั่วโมง ทำให้ทุกคนเป็นได้ฝากท้องกับร้านนี้ไปตาม ๆ กันและที่ร้านนี้เป็นที่รู้จัก เพราะว่าโจ้กนั้นอร่อยจริง ๆ และเปิดตลอด 24 ชั่วโมง แต่ตอนนี้ทางร้านได้เปลี่ยนวลาเปิดเป็น 06.00 น. – 22.00 น. แทน (เนื่องด้วยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน) แต่เรื่องเวลาก็ยังคงไม่ใช่สาเหตุที่จะทำให้คนน้อยลงไปเลย

            ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเป็น โจ้กบางกอก แน่นอนร้านนี้ขายโจ้กเป็นแน่ ที่สำคัญของโจ้กร้านนี้คือ ตัวเนื้อของโจ้กเนียน ไม่เป็นก้อน ของที่ให้เยอะมาก เช่นสั่งโจ้กหมู หมูก็ไม่ใช่ชิ้นสองชิ้น แต่ให้เป็นสิบชิ้นก็มีคือกินที่นี้ยังไงก็คุ้มค่าความอร่อย เมนูของทางร้านก็จะเป็นโจ้กสะส่วนใหญ่ เช่น โจ้ก (โจ้กเปล่า) , โจ้กหมูใส่ไข่เค็ม , โจ้กหมูใส่ไข่ลวก , โจ้กหมูใส่ทุกอย่าง , โจ้กหมูใส่ไข่เยี่ยวม้า ประมาณนี้ ส่วนเครื่องเคียงเช่น ปาท่องโก๋ ขิง ผักชี ก็ให้ไม่อั้นอยากได้ก็ขอเพิ่มได้ ราคาสบายกระเป๋า แถมบริการยังดีขนาดนี้ ลองฝากท้องเป็นอาหารมื้อแรกของวันดูกันได้

            บรรยากาศของร้าน ไม่ได้มีอะไรพิเศษเน้นสบาย นั่งชิล ๆ กินลม เป็นร้านเล็ก ๆ ที่คนเดินเข้าออกตลอด มีที่นั่งไม่เยอะมาก แต่ลูกค้าส่วนมากก็จะเน้นซื้อกลับบ้านกัน พนักงานพูดจาดีให้บริการดี และที่สำคัญให้เยอะมาก ๆ ในแต่ละครั้งที่ได้ไปซื้อมา

โจ้กบางกอก ห้วยขวาง  3

(ขอบคุณภาพประกอบ : https://food.grab.com/  )

            ใครที่อยู่ย่านห้วยขวาง หรือละแวกใกล้เคียงสามารถลองไปชิมอาหารร้านนี้กันได้. เป็นอีกหนึ่งร้านที่แนะนำเอาไว้เพื่อฝากท้อง เป็นอีกร้านหนึ่งที่ดีมาก ๆ อาหารอร่อยถูกปาก ราคาย่อมเยาเป็นที่สุด แถมบริการดี ทุกอย่างลงตัวขนาดนี้ ไม่ลองไปชิมได้ยังไงจริงไหม หรือถ้าใครไม่สะดวกเดินทาง แนะนำเดลิเวอรี่เลย ทางร้านให้บริการจัดส่งถึงบ้านตามแอปต่าง ๆ ด้วย

Location > https://g.co/kgs/pWamDE

#โจ้กบางกอก #โจ้กบางกอก ห้วยขวาง #ร้านโจ๊กอร่อยแนะนำ