Happy Suki ทีเด็ดของห้วยขวาง ด้วยราคา 199 บาทเท่านั้น

Happy Suki ทีเด็ดของห้วยขวาง ด้วยราคา 199 บาทเท่านั้น nungchillchill บาร์ลับ ร้านนั่งชิล แฮงเอาท์ ร้านดาดฟ้า

Happy Suki ตั้งอยู่ที่ แยกห้วยขวาง น้ำซุปมีให้เลือก 2 รสชาติด้วยกัน คือ ซุปใส และต้มยำ แน่นอนว่า มีเมนูอาหารหลากหลาย ทั้ง เนื้อหมู ปลา ไก่ วัว ปลาหมึก กุ้ง ลูกชิ้น ผักนานาชนิด ให้เราได้สั่งมาอร่อยในเวลา 90 นาที ด้วยราคาเพียงแค่ 199 บาท เท่านั้นเอง สะดวกเวลาไหน หรือพูดตรง ๆ ก็คือเมื่อร่างกายต้องการสุกี้เวลา ก็สามารถไปได้เลย

(ขอบคุณภาพประกอบ  : https://www.ryoiireview.com/ )

Happy Suki  ทีเด็ดของห้วยขวาง ด้วยราคา 199 บาทเท่านั้น  2

(ขอบคุณภาพประกอบ  : https://www.ryoiireview.com/ )

นอกจากนี้ยังมีเมนูอร่อยที่ไม่เหมือนที่ไหนก็คือ หมูซาเต หมักด้วยเครื่องหมักจากประเทศจีน เนื้อหมูจะนุ่ม และมีกลิ่นมีหอมมาก ๆ นอกจากชาบู และสุกี้แล้ว ที่ร้านยังมี ติ่มซำ หลากหลายเมนูให้เราได้สั่งมาทานเพิ่มในราคาเข่งละ 16 บาทเป็นต้นไป รับรองว่าจะถูกใจมาก ๆ ในรสชาติ และราคาของที่นี่แน่นอน รวมถึงยังเปิดบริการ 24 ชั่วโมง คนนอนดึก หิว ๆ ก็ออกมาหาของอร่อยทานกันได้อีกด้วย จะชวนเพื่อนยกทั้งแกงค์มาอร่อยด้วยกัน บอกเลยว่า ครบ จบแบบฟิน ๆ ได้เลย

เอาใจสายกินมาก สำหรับ Happy Suki  เป็นอีกร้านหนึ่งที่อยู่ในโซนของพื้นที่ห้วยขวาง  ราคาไม่ไม่แพง ที่สำคัญกินได้อั้นเลย  ในส่วนของงานบริการของพนักงานถือว่ารวดเร็ว และมีความสะอาดเป็นอย่างมาก  ในส่วนของความพิเศษของร้าน Happy Suki นี้ ก็คือรสชาติเครื่องเทศในน้ำซุปที่เด่นนำออกมานั่นเอง แต่ถ้าคนที่ชอบรสชาติแนวเกาหลี เครื่องเทศอ่อน ๆ ร้านนี้อาจจะยังไม่ตอบโจทย์สักเท่าไหร่ ทีเด็ดอีก 1 อย่างนั้นก็คือน้ำ จิ้มที่รสจัดจ้น แบบไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย เอาใจคนชอบทานเผ็ดได้ดีเลยทีเดียว

Happy Suki  ทีเด็ดของห้วยขวาง ด้วยราคา 199 บาทเท่านั้น  3

(ขอบคุณภาพประกอบ  : https://www.ryoiireview.com/ )

ร้าน Happy Suki เป็นอีกหนึ่งร้านที่บรรดาวันรุ่น หนุ่มสาว นิยมไปทานกันมาก เนื่องจากราคาไม่แพงมาก และมีให้เลือกหลากหลายเมนู โดยทุกเมนูมีวัตถุดิบที่ได้คุณภาพในระดับหนึ่งเลย ทางร้านมีความใส่ใจในการคัดสรรวัตุดิบ  เพราะเชื่อว่า ถ้าลูกค้าได้รับปะทานอาหารดี ๆ ชีวิตก็จะดีตามไปด้วยนั้นเอง  การเดินทางไปยังร้านก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไร มีรุสัญจรไปมาได้อย่างสะดวกสบาย หรือจะไปตามโลเคชั่นตามนี้เลย

https://goo.gl/maps/ZLF7pQ5Z6Vxr6J5M7

#Happy Suki #ร้านสุกี้เด็ด ห้วยขวาง #ชิมชิลทั่วไทย