Sift Bakeshop & Cafe ค่าเฟ่น่ารักย่านห้วยขวาง

Sift Bakeshop & Cafe ค่าเฟ่น่ารักย่านห้วยขวาง nungchillchill บาร์ลับ ร้านนั่งชิล แฮงเอาท์ ร้านดาดฟ้า

            คาเฟ่น่ารัก ๆ ย่านห้วยขวาง ก็ยังพอมีอยู่หลายร้านแต่วันนี้มาร้านที่เดินทางสะดวก ไม่ไกลจาก MRT ห้วยขวางมากนัก อยู่ตรงหัวมุมของถนน ตรงหน้าปากซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 7 เป็นร้านที่ตั้งแบบโดดเด่นติดกับโรงแรม Amaranta Hotel เดินผ่านไปผ่านมายังไงก็ต้องเห็นหรือผ่านกันแน่นอน  นั่นก็คือ Sift Bakeshop & Cafe

(ขอบคุณภาพปกจาก  :  https://th.readme.me/)

Sift Bakeshop & Cafe ค่าเฟ่น่ารักย่านห้วยขวาง  2

(ขอบคุณภาพประกอบ  : https://th.readme.me/ )

            ภายในร้าน Sift Bakeshop & Cafe ตกแต่งแบบเรียบง่ายเหมือนอยู่บ้าน อารมณ์แบบชิล ๆ แต่ก็แอบดูเรียบหรูดูดี แนวหวาน ๆ น่ารัก ๆ ใครที่ชอบร้านบรรยากาศวอม ๆ ฤดูใบไม้ผลิ แนะนำร้านนี้เลย ทางร้านจะมีพื้นที่ให้บริการ 2 ชั้น เหมาะแก่การนั้นชิล หรือทำงาน และอ่านหนังสือกันได้เลยทีเดียว ที่นี้ไม่ได้มีดีแต่ร้านน่ารักเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นขนม ของหวานหรือเครื่องดื่มอัดแน่นไปที่คุณภาพจริง ๆ ไม่ว่าจะสั่งอะไรมาก็ไม่พ้นคำว่าอร่อย สงสัยเน้นให้ลูกค้ากลับไปบ่อย ๆ ไม่ต้องไปร้านอื่นกันแล้ว  เพื่อน ๆสามารถ เดินทางตามโลเคชั่นนี้ ได้เลย https://goo.gl/maps/LVr1e9e2d1nPJAx36

        ของหวาน Sift Bakeshop & Cafe ไปแล้วไม่ควรพลาด

–           Snow Donuts ที่เป็นซิกเนเจอร์ของทางร้านเลย เป็นสูตรของทางร้านที่ได้คิดค้นขึ้นมาเองรับรองว่าไม่เหมือนใครแน่นอน ได้ลองกินสักครั้งแล้วจะติดใจ ทั้งอร่อย ทั้งนุ่ม ละลายไปในปากกันไปเลย

–           Butter Bun ขนมปังเนยสด ที่ฮิตสุด ๆ ไปยังไงก็ต้องกินอีกเมนู ที่ทำได้อร่อยกลมกล่อมสุด ๆ ทานยังไงก็ไม่เบื่อ จะพุงกางยังไงก็ยอมจังหวะนี้แล้ว

–           Brownie Supreme บราวนี้เนื้อแน่น เข้มข้นสุด ๆ หอมละมุม พร้อมอบมาแบบอุ่น ๆ คู่กับไอครีมวนิลลา ตัดกันอย่างลงตัว. และที่่นี่ยังโรยหน้าด้วยข้าวโอ๊ตอบกรอบ กับอัลมอนต์สไล์ที่ทำจากทางร้านด้วยนะ กรุบกรอบสุด ๆ

–           Caramel Almond Popcorn ป๊อปคอร์น ที่ทางร้านคัดสรรจากวัตถุดิบพรีเมียม. และทำเองสด ๆใหม่ ๆ ทุกวันแน่นอน

–           Ice Citrus Espresso คือน้ำสมผสมกาแฟ ซึ้งตัวกาแฟจะอยู่ด้านบนและน้ำส้มจะอยู่ด้านร่าง เป็นรสชาติที่แปลกใหม่มาก ๆ แต่ก็สดชื่นแบบแปลก ๆ เช่นกัน ถ้ากินไปได้สักระยะอาจจะเกิดข้อสงสัย ก็จะมีการขนให้เข้ากน จะบอกว่าก็อร่อยไปอีกแบบเหมือนกัน

Sift Bakeshop & Cafe ค่าเฟ่น่ารักย่านห้วยขวาง  3

(ขอบคุณภาพประกอบ  :  https://th.readme.me/)

            สายหวาน กินหวาน ยิ่งไม่ควรพลาดกันเลย ร้านสบาย ๆ สไตล์ชิล ๆ Sift Bakeshop & Cafe ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศของร้านหรือวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดี พิถีพิถันสุด ๆ ใครที่มาลองยังไงก็ต้องกลับมารอบสองเป็นแน่ อะไรที่ว่าดีทางร้านจัดมาให้คุณลูกค้าแบบจุก ๆ ใครสนใจเดินทางมาได้เลย เดินทางง่ายสะดวก ที่สำคัญมาไม่ผิดหวังแน่นอนหรือถ้าไม่อยากจะออกจากบ้านแต่อยากลองก่อน ก็สามารถสั่งทางออนไลน์ได้แล้ว ทางร้านมีการให้บริการจัดส่งถึงที่แล้วด้วยนะ และทางร้านจะมีการทำขนมตามเทศกาลมีเมนูใหม่ ๆ มาเสริมและอัพเดดให้เรื่อย ๆ แน่นอน

#Sift Bakeshop & Cafe #แนะนำคาเฟ่ย่านห้วยขวาง #คาเฟ่น่ารักน่าเช็คอิน