4 ร้านของหวานที่แม้จะสั่งกลับบ้านก็อร่อยไม่เปลี่ยน

4 ร้านของหวานที่แม้จะสั่งกลับบ้านก็อร่อยไม่เปลี่ยน nungchillchill บาร์ลับ ร้านนั่งชิล แฮงเอาท์ ร้านดาดฟ้า

                  ในสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด-19 ที่เชื้อโรคสามารถติดต่อกันผ่านลมหายใจได้นั้น การซื้ออาหารกลับบ้านนั้นจึงถือเป็นที่นิยมและเป็นเรื่องปกติไปแล้วสำหรับยุคนี้ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นของคาวหรือของหวาน ก็สามารถสั่งกลับบ้านได้ทั้งหมด ร้านอาหารเองก็สามารถปรับตัวได้อย่างรวดเร็ว เพื่อให้เหมาะสมกับสถานการณ์ช่วงโควิด โดยร้านของหวานที่อร่อยนั้นก็มีมากมาย กระจายอยู่ในทุกๆ ที่ให้เลือกสั่งกันได้อย่างกว้างขวาง และมีเมนูที่หลากหลาย ต้องตาต้องใจจนเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว

ร้านของหวาน อร่อยจนซื้อครั้งเดียวก็ไม่พอ

1.Tomoroo Bakery

เป็นร้านเบเกอรี่สัญชาติเกาหลี ที่อบอย่างสดใหม่ทุกวัน โดยมีเมนูขึ้นชื่อที่ต้องไม่พลาด อย่าง Ga mang-I เป็นเมนูพายที่มีกลิ่นที่หอมเนย เสิร์ฟพร้อมกับเม็ดวอลนัทด้านบน ที่มีรสชาติเข้ากันได้อย่างลงตัว และยังมีชีสเค้กสไตล์เกาหลีที่มีครีมนุ่มๆ โปะหน้าด้วยสตรอเบอรี่สด พร้อมรับประทานอีกด้วย

2.Timber Café

ร้านคาเฟ่ที่มีเมนูขึ้นชื่ออย่าง วาฟเฟิลฮ่องกดมิกซ์เบอรี่ ที่มีเนื้อของแป้งวาฟเฟิลที่ภายนอกกรอบ ภายในนุ่ม ห่อด้วยครีมเข้มข้นและผลไม้อย่างเบอร์รี่ ช่วยในการตัดเลี่ยนได้ดีสุดๆ

3.Café Phom Kanom Ter

เมนูของหวานที่ขึ้นชื่อก็คือ เค้กช็อกโกแลต ที่มีเนื้อนุ่มและเข้มข้น เหมาะสำหรับคนที่ชอบช็อกโกแลตเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีเค้กส้มยูซุมาช่วยตัดเลี่ยนอีก นอกจากเมนูเค้กแล้ว ก็ยังมีเมนูขึ้นชื่ออย่าง Yuzu Americano ที่ผสมผสานกาแฟเข้มๆ กับน้ำส้มยูซุเข้าด้วยกัน เป็นเครื่องดื่มที่ลองแล้วจะติดใจ สดชื่นมากจริงๆ

4.Liebe Café

เป็นร้านที่ขึ้นชื่อในเรื่องของเมนูเครื่องดื่มอย่างกาแฟ โดยใช้เมล็ดกาแฟอาราบิก้า และวิธีการชงเครื่องดื่มอย่างมีเอกลักษณ์ อย่าง Iced ich liebe bich โดยเป็นกาแฟดำสูตรพิเศษที่ใส่โซดาเข้าไปด้วย ทำให้รสชาติเข้มข้น และซ่าไปในเวลาเดียวกัน ให้สัมผัสที่แปลกใหม่ไปอีก

การเลือกซื้อของหวานที่อร่อยนั้นเป็นเรื่องที่ไม่ง่าย แต่ก็ไม่ยากเสียทีเดียว ยิ่งในปัจจุบันมีร้านของหวานที่สามารถซื้อกลับไปรับประทานที่บ้านได้แล้วด้วยนั้น ทำให้เรามีความสุขกับเมนูของหวานได้อย่างฟินๆ จากทุกที่ที่ต้องการกันเลยทีเดียว

#ร้านของหวานอร่อย #ร้านขนมแนะนำ #ชิมชิลของหวาน