ร้านริมทางย่านนนทบุรี อร่อยถูกปาก สบายกระเป๋า

ร้านริมทางย่านนนทบุรี อร่อยถูกปาก สบายกระเป๋า nungchillchill บาร์ลับ ร้านนั่งชิล แฮงเอาท์ ร้านดาดฟ้า

 นนทบุรี ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ที่นอกจากจะมีที่เที่ยวเยอะแล้ว ยังมีร้านอาหารให้ไปนั่งชิลอีกเพียบ และวันนี้ เราจะพามาชิล ฟีลโลคอลกันเลยค่ะ กับ 5 ร้านอาหารนนทบุรี ราคาถูก อร่อย เด็ดเว่อร์ บอกเลยงานนี้ต้องพากันไปเช็คอินจ้า

1. เชฟแซบ ปูไข่ดอง

ยืนหนึ่งด้านปูไข่ดอง สำหรับร้านนี้ใช้ปูสดใหม่มาดองทุกวัน เน้นปูไข่เยิ้ม ๆ ดองน้ำปลารสชาติกลมกล่อมกำลังดี ทีเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้มสุดแซ่บที่อร่อยไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารทะเลให้ลองชิมอีกเพียบ

2. Mala เรนเจอร์

หม่าล่ากำลังมาแรง และร้าน Mala เรนเจอร์ ถือเป็นต้นตำรับปิ้งย่างที่เริ่มต้นแค่ไม้ละ 10 บาท ใครชอบกลิ่นหอมของเครื่องเทศหนัก ๆ เผ็ดชาลิ้นก็ไปลิ้มลองกันได้ นอกจากเมนูหม่าล่าแล้วยังมีเล้งแซ่บ ๆ เนื้อแน่นกลอมกล่อม เผ็ดร้อนกำลังดี แก้เผ็ดด้วยชานมไข่มุกสไตล์ไต้หวัน ลงตัวแบบสุด ๆ

3. อ้วนผอมเมี่ยงปลาเผา ท่าน้ำนนท์

หากได้มาย่านนี้ต้องไม่พลาดร้านอ้วนผอมเมี่ยงปลาเผา เพราะเป็นต้นตำรับเลยก็ว่าได้ มีปลาให้เลือกมากมายทั้งปลากะพง ปลาทับทิม ปลานิลเป็นต้น นอกจากทีเด็ดของน้ำจิ้มเมี่ยงแล้วยังมีเมนูอื่น ๆ ให้ลิ้มลองยำและส้มตำรสต่าง ๆ ให้เลือกเกือบร้อยเมนู สายแซ่บสายเผ็ดต้องมาลองให้ได้

4. ก๋วยเตี๋ยวเรือสปีดโบ๊ท

ก๋วยเตี๋ยวเรือถือเป็นความอร่อยแบบไทย ๆ ที่หลายคนนิยมมาก และร้านเรือสปีดโบ๊ทไม่ใช้ผงชูรสจึงได้รสน้ำซุปที่อร่อยและเข้มข้นมากจากเครื่องเทศสมุนไพรไทย กินคู่กับกากหมูอร่อยสุด ๆ นอกจากนี้ยังมีของหวานอย่างเฉาก๊วยชากังราวให้ตบท้ายล้างปากกันด้วย

5. สเต็กถาดยักษ์

เป็นอีกเมนูที่หลายคนชื่นชอบโดยเฉพาะสายเนื้อสัตว์ สเต็กถาดยักษ์เอาใจคนกินจุโดยเฉพาะ จะมีให้เลือกไซส์ L และ XL มากันเป็นแก๊งอิ่มแบบจุก ๆ นอกจากเมนูสเต็กแล้ว ยังมีเมนูแซ่บซี๊ดอย่างเล้ง ซุปเปอร์ตีนไก่ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำซีฟู้ดเครื่องแน่น ๆ ให้เลือกกันด้วย

#อร่อยริมทางนนทบุรี #นั่งชิลนนทบุรี #ชิมชิลทั่วไทย