รวมคาเฟ่เพื่อคนรักสัตว์ @กรุงเทพ

รวมคาเฟ่เพื่อคนรักสัตว์ @กรุงเทพ nungchillchill บาร์ลับ ร้านนั่งชิล แฮงเอาท์ ร้านดาดฟ้า

            เชื่อว่าตัวตนของหลาย ๆ คน ที่จริงแล้วตกเป็นทาสรักของน้องหมาน้องแมวกันเต็มไปหมด หากมีอาการอยากเล่น อยากเข้าไปทำความรู้จักกับเหล่าน้อง ๆ

ในทันทีที่เจอนี่คืออาการของคนที่เริ่มตกเป็นทาสแล้วนะ และยิ่งถ้าพกขนมน้อง ๆ ติดตัวด้วยอีกล่ะก็ เข้าขั้นทาสตัวจริงทันที!!

            จะฟินแค่ไหน ถ้าได้อยู่ในสถานที่ที่เป็นแหล่งรวมน้อง ๆ พร้อมไปกับการนั่งเล่น ดื่มเครื่องดื่ม ทานขนมอร่อย ๆ ไปด้วย

และสถานที่ที่ว่านี้ ก็หมายถึง ‘คาเฟ่สัตว์’ ที่เราคุ้นเคยกันนั่นเอง และวันนี้เราขอมาเปิดพิกัดคาเฟ่สัตว์น่ารัก ๆ ในกรุงเทพให้คุณได้เดินทางเพื่อไปทำหน้าที่ทาสกันเถอะ

Makura Cat Café

            เริ่มกันที่คาฟ่สำหรับทาสแมวโดยเฉพาะ เพราะ ที่นี่เขามีน้องแมวมากหน้า หลายสายพันธ์ให้เราได้เชยชม และเล่นกับน้องอย่างใกล้ชิด เพียงแค่เดินเข้าไปในร้าน น้องแมวก็พากันกรูเข้ามาอ้อน ใครที่ใจอ่อนระวังใจตัวเองด่วน! จะโดนน้องตกไม่รู้ตัวนะ ไปตามน้องกันได้ที่นี่ ซอยศรีนครินทร์ 51

Dog In Town Café

            มีคาเฟ่แมวก็ต้องมีคาเฟ่หมา ทาสรักน้องหมามามุงที่นี่ด่วน ที่นี่เหมือนแหล่งรวมความน่ารักบนโลกที่ร้านเดียวเลย และที่สำคัญมีน้อง ๆ เยอะมาก ชิบะไซบีเรียน บลูด็อกซ์ คอร์กี้ มีหมด

น่าเอ็นดูทุกตัวเลยล่ะ เรามองว่าคาเฟ่สัตว์ที่หลากหลายแบบนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีให้กับผู้ที่กำลังวางแผนอยากจะดูแลน้องสักตัว และเข้ามาทำความรู้จักลักษณะนิสัยเบื้องต้นของน้อง ๆ กันก่อนได้

            กลับมาที่ร้าน ทางร้านตกแต่งด้วยสไตล์อบอุ่น เหมือนอยู่ในบ้านที่มีสวนให้น้อง ๆ ได้ออกกำลังกาย และตั้งอยู่ในย่านเอกมัย ใจกลางเมืองกรุงเทพนั่นเอง เดินทางไม่ยากแน่นอน และสามารถฝากท้องได้ที่นี่ด้วยนะ อาหาร เครื่องดื่ม เขาก็มีพร้อม

Rabbito Café

            อีกหนึ่งความน่ารักของโลกใบนี้ ก็คือ น้องกระต่ายนั่นเอง มีทาสหมาทาสแมว ขอแทรกคิวให้ทาสกระต่ายกันด้วยที่นี่ Rabbito Café คาเฟ่สำหรับคนรักกระต่ายตัวจริง

สามารถเข้ามาทานอาหารไปพร้อม ๆ กับการป้อนขนมเจ้าหูยาวได้ถึงที่ เรื่องอาหารการกินก็เป็นอีกที่ที่คุณมาฝากท้องได้เลยล่ะ ที่สำคัญเดินทางง่ายมาก เพราะเขาอยู่ใกล้ BTS อุดมสุข

            ถึงแม้จะไปคาเฟ่สัตว์เลี้ยงน่ารัก ๆ แบบนี้ก็อย่าลืมป้องกันตัวเองอย่างเต็มที่ด้วยนะ รักษาระยะห่าง และใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา เพื่อเป็นการป้องกันแบบ 2 ต่อ ทั้งเชื้อไวรัส และขนที่สามารถปลิวเข้าจมูกได้ และเล่นกับน้อง ๆ ให้เต็มที่ล่ะ

ขอขอบคุณภาพประกอบบทความ

ภาพที่ 1 จาก Makura Cat Café

ภาพที่ 2 จาก Dog In Town

ภาพที่ 3 จาก Rabbito Café

#คาเฟ่สัตว์เลี้ยง #คาเฟ่ของคนรักสัตว์ #นั่งชิลคาเฟ่