แกล้มเหล้าแกล้มเบียร์ กับ บาร์ท่องโก๋กาล

แกล้มเหล้าแกล้มเบียร์ กับ บาร์ท่องโก๋กาล nungchillchill บาร์ลับ ร้านนั่งชิล แฮงเอาท์ ร้านดาดฟ้า

        ไม่ใช่คนชอบกินเหล้าชอบเที่ยวกลางคืน แต่ผมจะชอบไปสังสรรค์กับเพื่อนฝูงมากกว่า เพราะปีนึงจะเจอกันหนสองหน อยากหาร้านเหล้าร้านเบียร์ที่บรรยากาศดี ๆ นั่งดื่ม ๆ กันชิลด์ ๆ เพลงเบา ๆ เด็กเสิร์ฟน่ารัก ๆ ผมมีแนะนำร้านหนึ่งในเมืองกาญจน์ร้านดีบรรยากาศดีอาหารจานเดียวก็น่ากินมาก ๆ เหมาะสำหรับเป็นกับแกล้ม แกล้มเหล้าแกล้มเบียร์ บาร์ท่องโก๋กาล

        จริงร้านบาร์ท่องโก๋กาลที่ผมไปกินเนี่ย อาหารแต่ละจานราคาก็ไม่แพงนะ เบียร์มีขายเหล้ามีขายหรือจะหิ้วมาจากข้างนอกก็ได้ เราจ่ายแค่ค่ามิกเซอร์แค่นั้น ตอนที่ไปนั้นไม่ใช่ช่วงโควิดนะ ตอนนี้เพราะโควิด-19 ระบาดทำให้ร้านเหล้าผับบาร์ติดปิดตัวลง คือ ถูกระงับไม่ให้ขายนี่แหละ กว่าจะเปิดขายอีกทีคงต้องรอให้ยกเลิก พรก.ฉุกเฉินเสียก่อน

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • สถานที่จอดรถ (จอดได้2ฝั่งตลอดแนว)
  • ห้องน้ำชาย-หญิง
  • ไม่มี Wi-Fi บริการ
  • ที่นั่ง 40 ที่นั่ง
  • ราคาตั้งแต่ 101-250 บาท
  • ไม่เหมาะสำหรับเด็ก
  • เหมาะสำหรับเพื่อนฝูง
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม

ที่อยู่

  • ซอยไปรษณีย์กาญจนบุรี

เมนูแนะนำ

  • ข้าวผัดปู
  • สปาเก็ตตี้ไข่กุ้ง
  • มักกะโรนีซีอิ้ว
  • ข้าวห่อไข่ทะเล
  • หมูมะนาว
  • ทะเลดำ

การเดินทาง

  • รถยนต์
  • รถจักรยานยนต์
  • รถจักรยาน
  • เดิน

          บาร์ท่องโก๋กาล ร้านจะอยู่ในตัวเมืองอยู่ในซอยไปรษณีย์กาญจนบุรีนะครับ จะอยู่ท้าย ๆ ซอยหน่อย สามารถขับรถยนต์ไปได้ที่จอดก็จอดหน้าร้านได้ตลอดแนวทั้งสองฝั่งถนน มอเตอร์ไซค์ก็สามารถไปได้ หรือบ้านอยู่ใกล้ ๆ ร้านก็สามารถเดินไปได้

          ร้านบาร์ท่องโก๋กาลจะเป็นร้านกึ่งผับกึ่งบาร์มีอาหารจานเดียวไว้คอยบริการกับแกล้มที่นี่แพงนะ ถ้าไม่หิ้วเหล้ามา เหล้าทางร้านจะแพงกว่าที่อื่นเพราะที่ร้านจะบวก เบียร์ก็เหมือนกันเป็นราคาลูกค้า ที่ร้านมีเบียร์สดขายนะ เห็นมีสาวเชียร์เบียร์คอยยืนเชียร์ลูกค้าให้ซื้อเบียร์อยู่ เหมาะสำหรับนั่งกับเพื่อนฝูง ร้านเปิดตั้งแต่ 6 โมงเย็น ถึงตี 2 หรือลูกค้าหมดนั่นแหละถึงปิดร้าน สามารถนั่งได้เรื่อย ๆ มีวงดนตรีเล่นสดไว้บริการลูกค้า หรือคืนไหนมีบอลถ่ายทอดก็จะเปิดบอลเอาใจลูกค้า

ขอบคุณภาพจากเพจ บาร์ท่องโก๋กาล

#บาร์ท่องโก๋กาล #ร้านเหล้ากาญจนบุรี #นั่งชิลเมืองกาญจ์