แนะนำ 3 ร้านอาหารยุโรป รับประกันคุณภาพ เอาใจสาย ฝ.

แนะนำ 3 ร้านอาหารยุโรป รับประกันคุณภาพ เอาใจสาย ฝ. nungchillchill บาร์ลับ ร้านนั่งชิล แฮงเอาท์ ร้านดาดฟ้า

                  ด้วยความพิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบ และความสดใหม่ของแต่ละเมนูอาหาร แถมยังมีรสชาติอร่อยติดปาก คนไทยหลายคนจึงนิยมอาหารยุโรปกันอย่างแพร่หลาย และปัจจุบันก็มีร้านอาหารยุโรปหลายร้านที่เปิดมาเพื่อสนองความต้องการของสาย ฝ. ที่ไม่ต้องลำบากบินไปไกลถึงต่างประเทศ แต่วันนี้เรายกมาเสิร์ฟกันถึงที่ โดยวันนี้จะมี 3 ร้านเด็ดที่ลูกค้าหลายคนการันตีว่าอร่อยมาก มาบอกต่อกัน เริ่มกันเลย

1. keller Bangkok ร้านอาหารยุโรป สไตล์ Modern European

                  เป็นร้านที่ตั้งชื่อตามเจ้าของร้านคือคุณ Micro Keller สัญชาติเยอรมันแท้ ตั้งอยู่ในซอยสวนพลู ย่านสาธร ภายในร้านให้ความรู้สึกเหมือนกลับบ้าน(บ้านที่เป็นเหมือนคฤหาสน์) บรรยากาศหรูหรา อบอุ่น และตกแต่งด้วยโทนสีชมพูเป็นหลัก รวมถึงวัสดุ ครุภัณฑ์ ยังเป็นของพรีเมี่ยม การออกแบบโต๊ะให้ลูกค้านั่งยังจัดให้แบบมีโซนส่วนตัวอีกด้วย ให้ความรู้สึกที่มากกว่าที่จะเป็นร้านอาหารยุโรป ที่มีมุมสงบนั่งคุยกันแบบเงียบ ๆ ได้

                  ส่วนในเรื่องของอาหารนั้น ที่นี่จะนำเสนอเป็น 4 คอร์ส แต่ละคอร์สจะมีเมนูให้เลือกทาน มีทั้งเมนูซีฟู๊ดและเนื้อ ของทานเล่น และเครื่องดื่ม แล้วแต่ว่าลูกค้าสนใจในคอร์สไหน เมนูทุกอย่างทางร้านทำขึ้นมาเองหมด สดใหม่ และข้าวเกรียบกุ้งของที่นี่อร่อยมาก เป็นสูตรของร้านทำขึ้นมาเองด้วย อิ่มและคุ้มค่าแน่นอน เปิดเวลา 18.00 – 23.00 น. หยุดทุกวันอังคาร

2. Brasserie 9 ร้านอาหารยุโรป สไตล์โคโลเนียล

พิกัดร้านตั้งอยู่ที่ซอยสาธร 6 ภายในร้านตกแตกร่วมสมัยไทยกับฝรั่งเศส โดยเน้นสีขาวเป็นหลัก มีความโอ่อ่าหรูหรา เหมือนดั่งต้องมนต์ หลายเมนูของร้านนี้เหมาะกับผู้ที่ทานมังสวิรัส อาหารเจ และอาหารปลอดกูลเตน แต่ก็มีเมนูเนื้อ ๆ อีกหลายเมนูให้ได้ลิ้มลองกันอยู่ จุดเด่นของร้านคือมีเค้าเตอร์บาร์ ที่คอยบริการเครื่องดื่มที่ดื่มได้ตลอดทั้งวัน

ภายในร้านมีแยกแต่ละโซนไว้สำหรับห้องประชุม หรือจะมากันเป็นแบบครอบครัวเล็กใหญ่ได้หมด และยังมีมุม สวีทส่วนตัวสำหรับคนที่อยากมาเดทกับแฟนที่ร้านอาหารยุโรป ทางร้านก็พร้อมบริการให้เข้าได้กับทุกคน ทุกกลุ่ม สำหรับร้านนี้จะบริการตั้งแต่ช่วงกลางวันจนถึงดึก ใครที่ชื่นชอบอาหารยุโรป มีหลากหลายเมนูให้เลือก ซึ่งคงจะเกริ่นไม่หมด ไปตามชิมกันที่ร้านดีกว่า ร้านนี้เปิดเวลา 11.30 น. ถึงเที่ยงคืน

3. ซีรอคโค เรสเตอรองท์ ร้านอาหารยุโรปกับวิวที่สวยในยามค่ำคืน

                  จากรีวิว 59% ของข้อมูล ร้านนี้เหมาะกับคู่รัก เพราะตั้งอยู่บนชั้นดาดฟ้าของโรงแรมเลอบัว แอท สเตท ทาวเวอร์  ชั้น 63 ย่านสีลม ด้วยความสูงบวกกับแสงไฟยามค่ำคืน ร้านอาหารยุโรปนี้จึงมีความโรแมนติกมาก  นอกจากอาหารหลากหลายที่อร่อยจนต้องยกนิ้วให้แล้ว ทางร้านจะเน้นการแต่งตัวด้วย ใครที่ใส่รองเท้าแตะ ขาสั้น ไม่เรียบร้อย ร้านนี้ข้ามเข้าจ้า คงเพราะรองรับแขกที่ระดับสูงด้วย การแต่งกายจึงค่อนข้างเข้มงวดนิดนึง แต่หากใครได้มาแล้วไม่มีผิดหวังกลับไปแน่นอน ร้านเปิดเวลา 18.00 – 23.00 น.

                  และนี่ก็จัดว่าเป็นร้านเด็ดร้านดังทั้ง 3 ร้าน สำหรับใครที่อยากลองไปนั่งร้านอาหารยุโรป ที่ทั้งได้ชิมฝีมือจากเชฟที่มากด้วยประสบการณ์ และคุณภาพคับจานขนาดนี้ ต้องลองไปด้วยตัวเองสักครั้ง

เครดิตภาพจาก tripadvisor.com

#ร้านอาหารยุโรป #ร้านเด็ดร้านดัง #ร้านเด็ด สาย ฝ.