รีวิวคาเฟ่ Double Slash คาเฟ่สไตล์มินิมอลย่านพระราม 3

รีวิวคาเฟ่ Double Slash คาเฟ่สไตล์มินิมอลย่านพระราม 3 nungchillchill บาร์ลับ ร้านนั่งชิล แฮงเอาท์ ร้านดาดฟ้า

            ในวันนี้เราจะมารีวิวคาเฟ่สวยสไตล์มินิมอลสีขาวสะอาดตาย่านพระราม 3 ที่ต้องขอบอกเลยว่าเป็นคาเฟ่ชื่อดังในย่านแห่งนี้ที่กำลังเป็นที่นิยมสำหรับสาวกคาเฟ่กันเป็นอย่างมาก ไม่ว่าใครก็ต้องพูดถึงและรู้จักคาเฟ่แห่งนี้นั่นก็คือ คาเฟ่ Double Slash ที่มีความโดดเด่นทางด้านการตกแต่งที่เน้นโทนสีขาวสไตล์มินิมอล เรียบๆคลีนๆ แต่มีการเพิ่มจุดเด่นของร้านด้วยการนำต้นไม้มาตกแต่งมาช่วยเพิ่มความสดชื่นได้มากยิ่งขึ้น

(ขอบคุณภาพประกอบจาก: https://phueanlakma.com)

บรรยากาศการตกแต่งคาเฟ่ Double Slash

            สำหรับการตกแต่งบรรยากาศของร้าน Double Slash ถึงแม้ว่าจะเป็นร้านคาเฟ่ที่มีขนาดเล็ก แต่เจ้าของร้านก็เน้นการตกแต่งที่สามารถทำให้กลายเป็นคาเฟ่ ที่เน้นการตกแต่งโดยใช้โทนสีขาวเป็นหลัก ทำให้บรรยากาศภายในของร้านมีความโปร่ง ไม่รู้สึกอึดอัด อีกทั้งภายในร้านยังจัดที่นั่งให้ผู้ที่มาใช้บริการทั้งโซน Indoor และ Outdoor ต้องขอบอกเลยว่าที่นั่งเยอะมากจริงๆ

(ขอบคุณภาพประกอบจาก: https://th.worldorgs.com)

            นอกจากนี้ทางร้านยังเน้นการตกแต่งบรรยากาศภายในร้านที่ผสมผสานระหว่างสไตล์ลอฟต์กับสไตล์มินิมอล ซึ่งใช้โทนการตกแต่งที่เข้ากันอย่างลงตัว อีกทั้งทางร้านได้ทุกมุมให้ถ่ายรูปออกมาสวยในสไตล์มินิมอลลอฟต์ให้บริการแก่ลูกค้าที่มาเยือน ให้มีรูปสวยๆชิลๆไว้ลงอัพลงโซเชียลให้เพื่อนๆได้อิจฉากันไปเลย

            ความโดดเด่นของร้าน Double Slash ที่สายคาเฟ่จะต้องไม่พลาดไปเยือนกันนั่นก็คือ การตกแต่งและออกแบบที่นั่งภายในร้าน โดยเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้ โต๊ะ รวมทั้งเคาน์เตอร์ที่เป็นทั้งครัวและบาร์กาแฟ จะเน้นเป็นสไตล์มินิมอลที่ให้ความรู้สึกสบายตา และมีและช่องหน้าต่างบนเพดานที่เปิดให้แสงธรรมชาติเข้ามาอาบไล้ ภายในร้านจึงให้ความรู้สึกโปร่งสบาย

เมนูเครื่องดื่มของร้าน Double Slash

               ในส่วนของเมนูเครื่องดื่มของร้าน Double Slash เนื่องจากร้านแห่งนี้เป็นร้านคาเฟ่ที่มีเมนูกาแฟให้เลือกดื่มเยอะมาก และรสชาติต้องขอบอกเลยว่าดีเลิศโดนใจคอกาแฟอย่างแน่นอน โดยทางร้านได้ใส่ใจในการคัดสรรเมล็ดกาแฟชั้นนำของประเทศ มาชงผสมผสานอย่างลงตัวกันในส่วนผสมของแต่ละเมนูเครื่องดื่ม หรือใครเป็นสายกาแฟดำ ทางร้านก็มีเมล็ดกาแฟให้เลือก

(ขอบคุณภาพประกอบจาก: https://www.bkkmenu.com)

            สำหรับสายคาเฟ่ที่สนใจอยากจะเดินทางมาเยือนร้าน Double Slash คาเฟ่สไตล์มินิมอลในย่านพระราม 3 ก็สามารถเดินทางเยือนกันได้เลย แล้วจะต้องติดใจจนอยากมาซ้ำเป็นครั้งที่สองที่สามอย่างแน่นอน เราขอรับรองได้เลย

#รีวิวคาเฟ่ #ร้าน Double Slash #คาเฟ่สไตล์มินิมอล