สวีทปิ่นโต เบเกอรี่ คาเฟ่เค้กสวย ร้านน่ารัก ราคาโดนใจ

สวีทปิ่นโต เบเกอรี่ คาเฟ่เค้กสวย ร้านน่ารัก ราคาโดนใจ nungchillchill บาร์ลับ ร้านนั่งชิล แฮงเอาท์ ร้านดาดฟ้า

            สวีตปิ่นโตเป็นร้านขนมหวานที่เปิดหลายสาขาทั่วประเทศไทย โดยสาขาที่ผู้เขียนไปนั้นเป็นสาขาพัทยา ซึ่งตามรีวิวต่างๆในเพจของร้านทุกคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เค้กของร้านนี้อร่อยและคุ้มค่ามาก อีกทั้งการวาดหน้าเค้กและออกแบบเค้กสวยๆให้เป็นดั่งใจลูกค้าก็เป็นจุดเด่นหนึ่งของร้านสวีตปิ่นโต แต่ในฐานะร้านคาเฟ่นั่งชิลล์แล้ว ร้านสวีตปิ่นโตจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น เชิญติดตามรับชมในรีวิวนี้ได้เลย

สวีทปิ่นโต เบเกอรี่ คาเฟ่เค้กสวย ร้านน่ารัก ราคาโดนใจ2

ดื่มด่ำกับบรรยากาศแสนสงบในร้านสวีตปิ่นโต

            สวีตปิ่นโต เป็นร้านที่มีขนาดไม่กว้างมากนัก แต่ก็ไม่เล็กเกินไปจนรู้สึกแออัด ภายในร้านมีการตกแต่งอย่างสวยงาม เน้นโทนสีขาวเป็นหลักทำให้รู้สึกสะอาดสบายตา ในร้านจะมีที่นั่งทั้งแบบโซฟา แบบเก้าอี้โต๊ะเล็กๆ และแบบบาร์ มี Wi-Fi ให้บริการในร้าน นั่งกินไปทำงานไปได้ชิลล์ๆ ที่ผู้เขียนไม่ค่อยรู้สึกชอบ คือ การที่ทางร้านไม่ค่อยอบรมพนักงานเสียเท่าไหร่ เพราะพนักงานในร้านค่อนข้างคุยกันเสียงดัง และก่อนหน้านี้เคยมีความคิดเห็นในเพจของทางร้านว่า พนักงานเต้นในร้านหรือแม้กระทั่งชักสีหน้าไม่พอใจใส่ลูกค้า หากไม่นับเรื่องนั้นร้านนี้ก็จัดว่าเป็นร้านที่สงบสุข อาหารในร้านก็ถือว่าอร่อยเลยทีเดียว ราคาก็ไม่แพงมาก เพียงหลัก 10 ก็ได้กินเค้กคุณภาพดี แต่สำหรับผู้เขียนที่ลองสั่งบานอฟฟี่มากินแล้ว รู้สึกว่าค่อนข้างเรียบไปเสียหน่อย ส่วนกาแฟค่อนข้างขมและมีความจืดแฝงมาเล็กน้อย อาจด้วยเพราะร้านนี้เป็นร้านเบเกอรี่ที่เน้นรสชาติของเค้กและความสร้างสรรค์เสียมากกว่า โดยจะเห็นได้จาก Portfolio เค้กต่างๆที่ทางร้านมีบันทึกไว้เป็นอัลบั้ม ให้ลูกค้าลองเปิดดูเพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการสั่งเค้กในเทศกาลต่างๆกับร้าน สำหรับรสชาติอาหารถือว่าคุ้มค่าเงินและประสบการณ์ดีๆที่ได้รับกลับมา ในร้านยังมีมุมสวยๆไว้ให้ถ่ายรูปอีกมากมาย ส่วนเรื่องเพลงที่ร้านเปิดนั้นเป็นเพลงชิลๆไม่ขัดกับบรรยากาศมากนัก บรรยากาศโดยรอบจึงทำให้รู้สึกผ่อนคลายเหมาะแก่การพักผ่อน

สวีทปิ่นโต เบเกอรี่ คาเฟ่เค้กสวย ร้านน่ารัก ราคาโดนใจ3

            แม้ร้านสวีตปิ่นโตจะมีทั้งข้อดีข้อเสีย ถึงอย่างนั้นผู้เขียนก็ยังคิดว่าหากมีโอกาสก็อยากลองไปอีกสักครั้ง เพราะการตกแต่งภายในร้านค่อนข้างดีเลยทีเดียว ส่วนเรื่องอาหารนั้นหากให้โอกาสลองชิมเมนูอื่นดู อาจจะเจอเมนูที่ถูกใจก็เป็นได้ แต่สำหรับใครที่กำลังหาร้านทำเค้กเพื่อฉลองในโอกาสพิเศษต่างๆสวีตปิ่นโต เพื่อเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ดีเลยทีเดียว เพราะราคาค่อนข้างถูก สามารถครีเอตเค้กได้ตามแบบที่ใจต้องการ และรสชาติถือว่าดีเลยทีเดียว

#ร้านสวีตปิ่นโต #คาเฟ่เค้กสวย #ร้านอร่อยพัทยา