ร้าน Chowcher Cof Coworking Cafe ลาดพร้าว 16

ร้าน Chowcher Cof Coworking Cafe ลาดพร้าว 16 nungchillchill บาร์ลับ ร้านนั่งชิล แฮงเอาท์ ร้านดาดฟ้า

            เดียวนี้ร้านอาหารน่านั่ง Chowcher Cof Coworking Cafe ร้านคาเฟ่สวย ๆ มักซ่อนเอาไว้ในมุมหลืบต่าง ๆ ทั่วทุกจังหวัด เพราะคนสมัยนี้แสวงหาสถานที่ที่สบายต่อการได้พักผ่อนหย่อนใจ เป็นสถานที่ร่มรื่น บรรยากาศดีดี วิวสวย ๆ และร้านที่ตั้งต่าง ๆ นั้น มีมุมให้ถ่ายรูปเพื่อตอบโจทย์สำหรับสาว ๆ สมัยนี้ วันนี้อยากนำเสนอร้านหนึ่ง ที่เป็นมุมลับแต่ไม่ลับย่านลาดพร้าว ใครที่เป็นสายคาเฟ่น่าจะเคยไปกันแล้ว เพราะน่าจะหลบไม่พ้นนักแสวงหาคาเฟ่

(ขอบคุณภาพ : https://www.eventbanana.com/ )

ร้าน Chowcher Cof Coworking Cafe ลาดพร้าว 16  2

(ขอบคุณภาพ : https://www.eventbanana.com/ )

            Chowcher Cof Coworking Cafe เป็นร้านสบาย ๆ สไตล์มินิมอล ที่เป็นบ้านสีขาวน่ารัก ๆ ภายนอกห้อมล้อมไปด้วยต้นไม้ใบหญ้าเขียวขจี เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจเป็นที่สุด สำหรับสถานที่ตั้งร้านนั้นอยู่ที่ ลาดพร้าว ซอย 16 การเดินทางไปที่ร้านนี้ก็ต้องบอกเลยว่าง่าย ๆ มาก ๆ สำหรับคนที่อยู่ในกรุงเทพ เพราะมีรถไฟฟ้าใต้ดินที่ขึ้นสถานี MRT ลาดพร้าว ทางออก 2 เดินเข้าไปซอยไม่นานนัก ก็จะเจอร้านนี้ ง่ายมาก ๆ เลยใช่ไหมหละ เปิดให้บริการทุกวันเลยนะ ตั้งแต่เวลา 09.00 น. – 20.00 น.

            ส่วนบรรยากาศของร้าน Chowcher Cof Coworking Cafe นี้ทำออกมาหลายโซน เพื่อให้ตอบโจทย์ลูกค้าหลาย ๆ แบบ ไม่ว่าจะเป็นโซนของ Cowoking Space โดยพื้นที่บริเวณนี้ได้รับการทำใหม่ให้มีส่วนใช้สอยให้กว้างขึ้นเพื่อมองเห็นตัวบ้านและเอกลักษณ์ต่าง ๆ หรือจะเป็นโซน ห้องปลาชุม เป็นมุมที่เอาไว้นั่งพักผ่อนหย่อนใจ สามารถเห็นน้ำใสผ่านทางริมน้ำได้เลย เชื่อมต่อกับธรรมชาติสุด ๆ หรือจะเป็นพื้นที่โซนกลางของสถานที่แห่งนี้ จัดสรรให้เป็นสวนนั่งเล่น เพื่อให้ใครที่อยากมาถ่ายรูป หรือเดินเล่นพักผ่อน ก็ดีต่อใจเช่นกัน

            ส่วนเมนูอาหารร้านนี้ก็มีทั้งคาวทั้งหวาน รวมไปถึงน้ำหลากหลายสไตล์ต่าง ๆ เรียกได้ว่าจบในที่เดียวเลย เมนูอาหารจะเป็นอาหารจานเดียว เพื่อให้ง่ายต่อการรับประทาน เช่น ข้าวกะเพรา , ข้าวผัดหมู , ไข่กระทะ , ส้มตำ หรือเครื่องดื่มก็มีทั้งกาแฟและน้ำผลไม้ เช่น สตรอเบอร์รี่โมจิโต้ , แมงโก้อิตาเลี่ยนโซดา , กาแฟใส่น้ำส้ม หรือจะเป็น ชา ก็มีเช่นกัน รวมไปถึงขนมต่าง. ๆ เช่น ขนมปังปิ้ง และ ไอศกรีม

ร้าน Chowcher Cof Coworking Cafe ลาดพร้าว 16  3

(ขอบคุณภาพ : https://www.eventbanana.com/ )

            อ่านมาขนาดนี้น้ำลายใครไหลแล้วบ้าง ?  จะบอกเลยว่า Chowcher Cof Coworking Cafe เป็นสถานที่ที่น่ามามาก ๆ เหมาะกับการนั่งชิล ๆ นั่งเล่นนั่งคุย ทานข้าวทานขนมแบบชิค ๆ มุมถ่ายรูปก็มีจัดให้สำหรับใครที่ชอบถ่ายรูป ของกินก็พร้อม เมนูก็เยอะ ที่สำคัญถ้าใครจะเดินทางมาด้วยรถส่วนตัวที่นี่ก็มีที่ให้จอดรถเช่นกันนะ ครบเครื่องแบบสุด ๆ เป็นร้านหลบมุมที่ไม่หลบมุมเลยจริง ๆ ใครที่อยากคลายเครียดก็แนะนำเลยนะเดินทางง่าย ๆ และร่มรื่น มีพื้นที่สีเขียวให้ผ่อนคลายกันไปเลย

Location > https://g.co/kgs/DmuamA

#ร้านสวยน่านั่ง #คาเฟ่เด็ดวันนี้ #รีวิวร้านกาแฟสวย