รวมคาเฟ่ยอดนิยมของประเทศไทย

รวมคาเฟ่ยอดนิยมของประเทศไทย nungchillchill บาร์ลับ ร้านนั่งชิล แฮงเอาท์ ร้านดาดฟ้า

รวมคาเฟ่ยอดนิยมของประเทศไทย วันนี้เราจะพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับคาเฟ่ยอดนิยมที่กำลังโด่งดังและมีผู้คนพูดถึงมากที่สุดในปัจจุบัน เป็นคาเฟ่ที่บอกได้เลยว่าทุกท่านจะต้องตามไปลองและถ่ายภาพเก็บไว้เป็นที่ระลึกเพราะมีความสวยงามแปลกใหม่และไม่เหมือนใครเลยทีเดียว ไปดูกันเลยว่ามีคาเฟ่อะไรบ้างที่เราได้รวบรวมและสรุปมาไว้ให้ทุกท่านรู้จักกัน ต่อไปนี้

ภาพปกจาก : www.google.com/url?sa=i&url=https%3A%2F%2Fwww.paiduaykan.com

https://www.google.com/url?sa=i&url=https%3A%2F%2Fwww.paiduaykan.com

1. ร้าน Treat Cafe

เป็นร้านคาเฟ่ชื่อดังที่บอกได้เลยว่ามีอาหารหลากหลายเมนูและมีบรรยากาศที่น่าจดจำเป็นอย่างมาก เป็นร้านที่ขายดิบขายดีเลยก็ว่าได้เพราะบรรยากาศภายในร้านนั้นเป็นสถานที่ถ่ายทำฉากหนึ่งในซีรี่ส์หลายๆเรื่องเลยทีเดียว มีจุดให้ทุกท่านได้ถ่ายรูปไม่เว้นวันกันเลยหากใครที่กำลังมองหาคาเฟ่ที่สามารถถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกและเมนูอาหารของว่างทานเล่นมากมายนั้นเราอยากจะแนะนำเป็นคาเฟ่ดังกล่าวกันเลย ซึ่งเมนูจะเริ่มต้นอยู่ที่ 70 บาทขึ้นไปถือได้ว่าเป็นคาเฟ่ที่มีราคาค่อนข้างประหยัดงบประมาณสไตล์การตกแต่งที่เรียบหรูออกไปแนวสไตล์ตะวันตกบอกได้เลยว่าเป็นคาเฟ่ที่ทุกท่านจะต้องมาสัมผัสสักครั้งในชีวิต

https://www.google.com/url?sa=i&url=https%3A%2F%2Fwww.bkkmenu.com

2. ร้าน HARVEST RESTAURANT

เป็นร้านคาเฟ่ที่โด่งดังเป็นอย่างมากในประเทศไทยซึ่งมีสไตล์การออกแบบที่แปลกใหม่และไม่เหมือนใครมีการผสมผสานการตกแต่งที่ดูอบอุ่นและดูเป็นธรรมชาติเพราะตกแต่งไปด้วยต้นกระบองเพชรแปลกตากันเลยทีเดียว เป็นร้านคาเฟ่ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบธรรมชาติและชอบใกล้ชิดกับความเรียบง่ายเราอยากจะแนะนำทุกท่านให้มาคาเฟ่ดังกล่าวแล้วทุกท่านจะไม่พลาดโดยอาหารและเมนูของทานเล่นนั้นจะเริ่มต้นอยู่ที่ 200 บาทถึง 500 บาทกันเลยทีเดียว ดังกล่าว

https://www.google.com/url?sa=i&url=https%3A%2F%2Fpantip.com

3. ร้าน N10cafe

เป็นร้านคาเฟ่ยอดฮิตที่สามารถนั่งทานอาหารและทานของว่างได้ตลอดเวลาไม่มีกำหนดระยะเวลาอีกด้วยถือได้ว่าอาหารมีราคาย่อมเยาเริ่มต้นอยู่ที่ 60 บาทเพียงเท่านั้น เป็นร้านคาเฟ่ที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ได้กว้างไกลและอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่สามารถดูพระอาทิตย์ตกดินและพระอาทิตย์ขึ้นตรงบริเวณของวัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหารได้พอดี เป็นสถานที่ที่บอกได้เลยว่าใกล้ชิดกับธรรมชาติเมนูอาหารนั้นมีทั้งของทานเล่นและของหวานทุกท่านสามารถเข้าไปสัมผัสกับบรรยากาศที่ใกล้ชิดกับริมแม่น้ำ พร้อมกับความอบอุ่นของธรรมชาติได้อย่างแน่นอนหากท่านที่กำลังมองหาสถานที่ชมวิวและอยู่ในที่ที่มีบรรยากาศดีเราอยากจะแนะนำเป็นสถานที่ดังกล่าวแล้วทุกท่านจะไม่ผิดหวัง

#คาเฟ่ฮิต #นั่งชิลคาเฟ่ #เช็คอินคาเฟ่สวย