ไม่ต้องบินก็นั่งดื่มกาแฟบนเครื่องได้ที่ Coffee war

ไม่ต้องบินก็นั่งดื่มกาแฟบนเครื่องได้ที่ Coffee war nungchillchill บาร์ลับ ร้านนั่งชิล แฮงเอาท์ ร้านดาดฟ้า

            หากใครมาเที่ยวแถววัดเขาชีจรรย์ ต้องไม่พลาดแวะมาดับร้อนที่นี่ Coffee war คาเฟ่สุดเก๋ที่มีการเสิร์ฟอาหารกันบนเครื่องบิน เสมือนว่าคุณได้นั่งอยู่บนเครื่องบินที่ลอยอยู่บนฟ้าจริงๆ ไม่ต้องเสียเงินซื้อตั๋วเครื่องบินแพงแพงก็สามารถถ่ายรูปสวยๆแอ๊บว่าอยู่บนเครื่องบินได้ โดย Coffee war จะเปิดตั้งแต่ 8 โมงเช้าถึง 6 โมงเย็นเป็นประจำทุกวัน นอกจากการถ่ายรูปบนเครื่องบินสวยๆแล้ว จุดเด่นอีกอย่าง คือ การได้เห็นพนักงานทุกคนแต่งตัวเป็นทหาร ให้ความรู้สึกเหมือนค่ายทหารดีๆนี่เอง

ไม่ต้องบินก็นั่งดื่มกาแฟบนเครื่องได้ที่ Coffee war2

 บรรยากาศแปลกใหม่ที่ Coffee war

            Coffee war มีที่จอดรถมากมาย เพราะมีพื้นที่กว้างมากขนาดที่สามารถตั้งครึ่งบินได้หลายลำ อีกทั้งป้ายร้านยังเด่นชัด ติดตามทางอยู่ตลอด เดินทางง่าย แผนที่ตรงไม่ต้องกลัวหลง บรรยากาศนอกร้านนั้นนอกจากจะเป็นคาเฟ่แล้วยังมีของต่างๆให้เยี่ยมชมมากมาย ทั้งสนามยิงปืนที่เพียงจ่ายค่าบริการไป เราก็จะได้ยิงปืนลมเข้าเป้าสนุกสนาน ยังมีร้านขายของที่ระลึกที่มีแต่ของเกี่ยวกับทหารและของเล่นเด็ก นอกจากนี้ Coffee war ยังมีร้านขายของที่ระลึกสำหรับคนที่แวะผ่านทางมาด้วย โดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นอาหารแห้ง อาหารทะเล ผ่านทางมาเหนื่อยๆไม่อยากกินแค่กาแฟที่นี่ก็ยังมีร้านอาหาร แถมยังมีที่ถ่ายรูปมากมาย ทั้งรูปปั้นลิงยักษ์ หุ่นทหาร เครื่องบินของเล่น เครื่องบินขนาดใหญ่ ส่วนภายในร้านของ Coffee war หรือบนเครื่องบิน คาเฟ่บนเครื่องบินนี้ไม่ใช่แค่ร้านที่ถูกตกแต่งมาให้เหมือนเครื่องบินแต่เป็นเครื่องบินจริงๆ โดยจะมีให้เลือกนั่งอยู่สองลำ ก่อนจะขึ้นไปบนเครื่องบินจะมีพนักงานใส่ชุดทหารขายตั๋ว ซึ่งCoffee warจะให้ลูกค้าเสียคนละ 100 บาทก่อนเข้าไปในส่วนของคาเฟ่เครื่องบิน ใน 100 บาทนี้เราสามารถเลือกเครื่องดื่มตามเมนูได้หนึ่งอย่าง ถ้าอยากสั่งอะไรเพิ่มก็ต้องจ่ายเพิ่มเอาเอง เมนูที่ผู้เขียนสั่ง คือ โฮจิชา เป็นเมนูชาที่ไม่เคยกินที่ไหนมาก่อน เมนูนี้จะเป็นชาคั่ว กลิ่นและรสสัมผัสคล้ายกับงาดำ ถ้าไม่บอกว่าเป็นชาคงคิดว่าเป็นน้ำงาดำจริงๆ รสชาติมีความหวานและความขมอยู่นิดๆ อร่อยดี ร้านนี้ให้เยอะพอสมควร ส่วนเมนูอื่นบนคาเฟ่ก็จะเป็นของหวานอย่างพวกเค้กต่างๆที่ราคาหลักร้อยขึ้น บรรยากาศภายในร้านไม่ได้แตกต่างกับบนเครื่องบินทั่วไปเสียเท่าไหร่ เพียงแค่มีเคาน์เตอร์บาร์ พนักงานที่ใส่ชุดทหารและโต๊ะโซฟาสำหรับนั่งที่ดูแตกต่าง เมื่อเราขึ้นมาบนเครื่องแล้วเราสามารถไปถ่ายมุมต่างๆได้ไม่ว่าจะเป็นที่นั่งบนเครื่องบินริมหน้าต่างหรือแม้กระทั่งห้องกัปตัน

ไม่ต้องบินก็นั่งดื่มกาแฟบนเครื่องได้ที่ Coffee war3

            สำหรับผู้เขียนแล้วไอเดียของ Coffee war ให้เต็ม 10 ไปเลย ราคาก็เหมาะกับบรรยากาศและสิ่งที่ได้รับกลับมา แต่มีข้อเสียตรงที่ร้านนี้แมลงวันเยอะมาก ไม่ว่าเราจะเดินไปทางไหน ขึ้นบนเครื่องบินหรือลงมาเดินเล่นข้างล่างก็จะเจอแมลงมากมายบินว่อนเต็มอากาศ แต่ตอนนี้ทางร้านกำลังเร่งแก้ไขเรื่องนี้กันอยู่ โดยล่าสุดก็มีการสั่งเครื่องดักจับแมลงวันและหาวิธีกำจัดอย่างถาวร แม้จะรำคาญแมลงวันไปสักหน่อยแต่ร้านนี้ก็ถือว่าสะอาด ถูกสุขอนามัยอยู่พอสมควร จึงเป็นคาเฟ่เก๋ๆอีกที่ แนะนำเลยว่าห้ามพลาด

#Coffee war #ร้านกาแฟสุดเก๋ #เช็คอินคาเฟ่สวย