แนะนำ “4K Café Pattaya” ชมน้ำพุสีฟ้าบรรจบทะเลสัตหีบ

แนะนำ “4K Café Pattaya” ชมน้ำพุสีฟ้าบรรจบทะเลสัตหีบ nungchillchill บาร์ลับ ร้านนั่งชิล แฮงเอาท์ ร้านดาดฟ้า

            เวลานี้ไหน ๆ ทุกคนก็กำลังวางแพลนจะไปเที่ยวสัตหีบ จังหวัดชลบุรีกันแล้ว นอกจากแพลนว่าตัวเองจะชวนกันไปหาที่พัก หาชายหาดน่าเล่นน้ำ และสถานที่ท่องเที่ยวเด็ด ๆ ในแถบสัตหีบแล้ว อีกสถานที่หนึ่งซึ่งคุณไม่ควรจะพลาดก็คือการหาคาเฟ่ที่ใช่สำหรับเปิดพื้นที่ให้ท้องของคุณได้เติมเต็มความอิ่มหนำสำราญและทำให้ลิ้นของคุณได้ลองรสชาติอาหารกับเครื่องดื่มอร่อย ๆ ที่ไม่เคยได้ลองมาก่อนที่นี่ด้วย แน่นอนว่าการท่องเที่ยวจะมีอรรถรสได้ก็มาจากการรับประทานอาหารชิลล์ ๆ นั่นเอง

ยิ่งได้คาเฟ่ร้านอาหารที่ทิวทัศน์ดีแล้วล่ะก็จะยิ่งทำให้การมาเที่ยวสัตหีบคุ้มค่ามาก ซึ่งหากคุณมีสะสมเงินก้อนโตเพื่อมาเที่ยวสัตหีบโดยเฉพาะอยู่แล้วและมีตัวเลือกเจาะจงที่คาเฟ่ร้านอาหารหรูหราริมทะเลแล้วล่ะก็เราขอแนะนำ “4K Café Pattaya” เลย เพราะคุณจะได้อยู่กับความงดงามของภูมิทัศน์แหล่งน้ำสดชื่นทั้งน้ำเค็มธรรมชาติจากทะเลและสระน้ำพุสวย ๆ ด้วย

ทำความรู้จักกับ “4K Café Pattaya”

            “4K Café Pattaya” หรือ “โฟร์คคาเฟ่” เป็นคาเฟ่ร้านอาหารที่อยู่บนชั้น 8 ของโรงแรมหรูขนาดเล็กระดับ 4 ดาวที่ชื่อว่า “X2 VIBE PATTAYA SEAPHERE RESIDENCE” ซึ่งมีระดับความสูงที่มากพอทำให้คุณเห็นทิวทัศน์ของหาดจอมเทียน พัทยาได้อย่างชัดเจน ยิ่งมาในช่วงเวลาที่พระอาทิตย์ตกดินจะเป็นไฮไลท์เด็ดมาก เนื่องจากตัวโรงแรมอยู่ใกล้ริมทะเลทำให้เมื่อแสงอาทิตย์ตกก็จะมีการตกกระทบกับน้ำทะเลทำให้เป็นสีสะท้อนประกายสวยงามโรแมนติกที่สุดหากมาเป็นคู่รักฮันนีมูน หรือจะมาเป็นครอบครัวก็ย่อมได้

บรรยากาศของ “4K Café Pattaya”

            “4K Café Pattaya” ตัวร้านจะแบ่งออกเป็น 2 โซนได้แก่ โซนห้องปรับอากาศขนาดใหญ่ที่เป็นร้านกระจกตกแต่งอย่างเรียบหรูในโทนสีน้ำตาลเน้นความเป็นประกายของวัสดุกระจกทั้งเพดานและตัวผนังซึ่งเมื่อแสงแดดส่องกระทบมาจะมีความปลอดโปร่งเป็นเงาประกายราวกับเพชรสวยงามต้องมนต์

มีชุดโต๊ะเก้าอี้หลากหลายรูปแบบที่ติดริมหน้าต่างให้ลูกค้าได้ชมทะเลที่งดงามสุดไพรเวท และอีกโซนจะเป็นที่นั่งบริเวณลานระเบียงล้อมรอบตัวร้านกระจกซึ่งมีการตกแต่งภูมิทัศน์ด้วยสระน้ำพุขนาดย่อมที่มีสีฟ้าสวยตัดกับสีของน้ำทะเลด้านล่างโรงแรมที่เป็นสีอ่อนกว่าได้อย่างลงตัว

หากใครได้นั่งด้านนอกจะเห็นมุมมองภาพที่เหมือนแหล่งน้ำทั้งสองนี้บรรจบกันได้พอดีเป็นภาพงดงามที่ทำให้รู้สึกสบายใจ ผ่อนคลายได้มากทีเดียว แนะนำว่าหากอยากมาให้ทันเวลาที่แสงกำลังสวยอย่างง่าย ๆ ล่ะก็มาพักที่โรงแรม X2 VIBE PATTAYA SEAPHERE RESIDENCE เลยก็จะสะดวกมาก

เมนูเด็ดของ “4K Café Pattaya”

            “4K Café Pattaya” มีเมนูอาหารเด็ดที่คุณควรมาลองให้ได้ เช่น ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ, ต้มข่าไก่, BBQ Spare Ribs, Sirlion Steak, X2 Seafood ราดหน้าทอด, Battered Caramari and Prawn, ผัดไทกุ้งย่าง และของหวานอร่อย ๆ รับความเย็นสบายของทะเลอย่างข้าวเหนียวมะม่วง

4K Café Pattaya

ที่ตั้ง : ชั้น 8 โรงแรม X2 VIBE PATTAYA SEAPHERE RESIDENCE 223 หมู่ 3 ซอยนาจอมเทียน 32 เมืองพัทยา อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี 20250

Google Map : https://g.page/x2vibepattaya?share

หมายเลขโทรศัพท์ : 03 823 7815

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : https://www.agoda.com/

รูปภาพที่ 2 : https://www.onedayzz.com/

รูปภาพที่ 3 : https://pantip.com/topic/38013233

#4K Café Pattaya #คาเฟ่สวยพัทยา #นั่งชิลคาเฟ่