Coffee I need UX ARI กับบรรยากาศ น่านั่ง

Coffee I need UX ARI กับบรรยากาศ น่านั่ง nungchillchill บาร์ลับ ร้านนั่งชิล แฮงเอาท์ ร้านดาดฟ้า

ผมเชื่อว่าบางคนก็คงจะมีช่วงเวลาที่คิดงานและคิดไม่ออกสักทีการไปนั่งผ่อนคลายคาเฟ่ไหนสักคาเฟ่นึงละนั่งจิบกาแฟไม่รู้ทำไมอยู่ดีๆมันก็ทำให้เราคิดงานออกเฉยเลย และสำหรับใครที่อยากจะเปลี่ยนบรรยากาศในการนั่งทำงานในๆก็คลายล็อคแล้วเลยอยากจะลองมาแนะนำคาเฟ่ที่ทำให้ผมคิดงานออก การทำงานที่บ้านบางครั้งมันก็คิดไม่ออกจริงๆต้องมีเปลี่ยนบรรยากาศกันบ้าง คาเฟ่เลยเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการเปลี่ยนบรรยากาศไม่ใช่แค่บรรยากาศที่สวยงามหรือสถานที่ถ่ายภาพแต่ยังเป็นสถานที่ที่ทำให้เรามีความคิดสร้างสรรค์พูดออกมาจากหัวหน้าเมื่อสิ้นสุดจริงๆวันนี้อยากจะลองมาแนะนำคาเฟ่ที่มีชื่อว่า Coffee I need UX ARI

(ขอบคุณภาพปกจาก : baanlaesuan)

Coffee I need UX ARI คาเฟ่สไตล์มินิมอลเกาหลี 

(ขอบคุณภาพ : baanlaesuan)

การตกแต่งที่โดดเด่นกับบรรยากาศที่สุดแสนจะมินิมอลแบบเกาหลีจ๋าเป็นอะไรที่ลงตัวเป็นอย่างมากสำหรับการไปนั่งชิวๆนะครับเฟสนะคาเฟ่นึงและคาเฟ่ที่มีชื่อว่า Coffee I need UX ARI ก็ตอบโจทย์ตรงจุดนั้นได้เป็นอย่างดีสำหรับบรรยากาศสไตล์คาเฟ่มินิมอลเกาหลีที่นอกจากจะทำให้เราเพลิดเพลินไปกับการถ่ายรูปแล้วเรายังทำให้รู้สึกถึงบรรยากาศที่ผ่อนคลายและสบายเป็นคาเฟ่มินิมอลที่โดดเด่นเป็นอย่างมากในเรื่องของการตกแต่งและเรื่องของเครื่องดื่มและอาหารก็ไม่เป็นสองรองใครเลยทีเดียว  Coffee I need UX ARI ถือได้ว่าเป็นคาเฟ่ที่มีหลากหลายสาขาที่เปิดให้บริการการซึ่งมีชื่อเสียงอยู่ในระดับหนึ่งเลยทีเดียว นอกจากราคาที่สบายกระเป๋าแล้วเรายังได้บรรยากาศที่สุดแสนจะสบายให้เราได้นั่งชิวกันไปเพลินอีกด้วย 

Coffee I need UX ARI ความสวยงามที่แสนสบายใจ 

(ขอบคุณภาพ : baanlaesuan)

และแน่นอนว่าสถานที่ถ่ายรูปก็ยังโดดเด่นเช่นกันกับคาเฟ่แห่งนี้เพราะว่ามีหลายมุมให้เราได้ถ่ายรูปกันอย่างเพลิดเพลินอาหารก็อร่อยทั้งเครื่องดื่มและของว่างซึ่งมีหลายเมนูให้เราเลือกมากมายเลยทีเดียว บรรยากาศคาเฟ่สไตล์มินิมอลเกาหลีก็เป็นดูจะเป็นอะไรที่แตกต่างสำหรับใครที่ยังไม่เคยลิ้มลองก็ขอแนะนำให้ลองกับคาเฟ่แห่งนี้ที่หลายๆคนต่างก็พูดถึงกันในความเรียบง่ายแต่ก็สวยงามของคาเฟ่ที่มีชื่อว่า Cafe Coffee I need UX ARI ซึ่งมีสาขามาเปิดให้บริการที่แถวๆย่านอารีย์สะพานควายแถวนั้นมีคาเฟ่เปิดให้บริการอยู่อย่างชุกชุมและคาเฟ่แห่งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่โดดเด่นในย่านนั้นและมีลูกค้าหลายคนให้ความสนใจและมีคนแวะเวียนกันเข้าไปได้หลายคนต่างก็บอกต่อถึงบรรยากาศที่สวยงามและความอร่อยของอาหารและเครื่องดื่มที่ทำให้มีลูกค้าประจำและเวียนกันเข้าไปบ่อยครั้งและลูกค้าหน้าใหม่ก็ยังเข้ามารับประทานอาหารกันอย่างไม่เบื่อเลยทีเดียว

#Cafe Coffee I need UX ARI #ร้านกาแฟสุดชิค #นั่งชิลคาเฟ่