“Morenom : Magic Bar” คาเฟ่โลกเวทมนตร์ของไทยสุดน่าทึ่ง!

“Morenom - Magic Bar” คาเฟ่โลกเวทมนตร์ของไทยสุดน่าทึ่ง! nungchillchill บาร์ลับ ร้านนั่งชิล แฮงเอาท์ ร้านดาดฟ้า

            สวัสดีวันหยุดค่ะทุกวัน! หลังจากที่เราอยู่แต่กับบรรยากาศสว่างจนร้อนอบอ้าวข้างนอกจนร่างแทบไหม้แล้วก็ได้โอกาสดีขอพาทุกคนมาหลบในโลกแห่งเวทมนตร์ที่ “Morenom : Magic Bar” กันดีกว่า

เพราะในร้านนี้นอกจากคุณจะได้มาหลบมุมพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศที่เหมือนมีมนต์ขลังและความวิเศษที่ยากจะเข้าถึงแล้ว อาหารและเครื่องดื่มอร่อย ๆ ก็รอให้คุณได้มาลิ้มลองกันด้วยนะ ชักอยากรู้แล้วสิว่าจะเป็นอย่างไร รีบมาที่ซอยเพชรเกษม 77/4 เลย

ทำความรู้จักกับ Morenom : Magic Bar”

            “Morenom : Magic Bar” เป็นคาเฟ่สไตล์อินดัสเทรียลลอฟท์แบบคลาสสิกที่ภายนอกดูเหมือนจะเล็กเมื่อมองหน้าร้าน แต่พอเปิดเข้ามาแล้วคุณจะรู้ว่ามันเป็นร้านที่กว้างมาก และที่สำคัญภายในร้านยังมีการจำลองห้องเรียนเวทมนต์และห้องสมุดเหมือนเราหลุดเข้าไปอยู่ในโรงเรียนฮอกวอตส์ยังไงยังงั้นเลย หากคุณคิดถึงห้องต่าง ๆ ของปราสาทและร้านขายของในเมืองแล้วล่ะก็ที่คาเฟ่นี้มีทุกอย่างที่คุณอยากเจอเลย

บรรยากาศของ Morenom : Magic Bar”

            การตกแต่งร้านก็ดูมีความแปลกใหม่และออกโทนดาร์ก ๆ เข้ากับความเป็นพ่อมดแม่มดดี มีต้นไม้ยักษ์จำลองท่ามกลางห้องที่มีรอยดำติดตามผนังซึ่งบ่งบอกได้ถึงการถ่ายทอดอารมณ์ความเก่าที่น่าค้นหาตามอย่างสถานที่โบราณอายุเป็นร้อยปี

บริเวณเคาน์เตอร์ชงกาแฟที่ติดกับทางเข้าร้าน และถัดออกไปก็จะมีมุมอลังของห้องสมุดและมุมโต๊ะส่วนตัวมากมายที่ทำให้ดูแล้วเหมือนอยู่ในห้องใต้ดินท่ามกลางตะไคร่น้ำทำให้แม้จะมองดูแล้วแอบรู้สึกไม่ถูกกับมัน แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้อีกเช่นกันว่ารู้สึกเย็นสบายและเหมือนได้หลบจากความวุ่นวายกลายมาเป็นตัวละครหนึ่งในแฮรี่ พอตเตอร์จริง ๆ

นอกจากนี้ Morenom : Magic Bar ยังมีจัดแสดงหุ่นโครงกระดูกจำลองในชุดคลุมสีดำ ผู้ควบคุมวิญญาณ และผนังสามมิติที่จำลองคล้ายประตูสู่อีกโลกหนึ่งซึ่งเวลารับประทานไปแล้วต้องแอบชะเง้อมองเป็นระยะแบบเผื่อจะมีใครชะแว้บออกมา

เมนูเด็ดของ Morenom : Magic Bar”

            เมื่อได้มีโอกาสมาที่คาเฟ่“Morenom : Magic Bar”ทั้งที เราจะพลาดไม่ได้กับเมนูเด็ดอย่าง Milk Bingsoo ,ขนมปังปิ้งพิซซ่า ,ข้าวผัดอเมริกัน และroot beer magic float

ซึ่งราคาเครื่องดื่มกับอาหารที่นี่ไม่แพงเลยหากเทียบกับบรรยากาศคาเฟ่หลักล้านขนาดนี้ เป็นใครก็ต้องมาลอง ยิ่งฤดูร้อนแบบนี้ด้วย ยิ่งไม่ควรพลาดเมนูบิงซูกับไอศกรีมเลย ยังไงก็ชวนเพื่อน ๆ มาด้วยกันนะคะ อยู่กรุงเทพ ฯ นี่เองไม่ใช่ลอนดอนนะเออ

ที่ตั้ง :  39/27-28 หมู่ 7 ซอยเพชรเกษม 77/4  (ตรงข้ามม.เอเชีย) แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กรุงเทพมหานคร 10160

Google Map : https://goo.gl/maps/P4F4rwkbedDi4ujP7

เวลาเปิดให้บริการ : เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00น.

หมายเลขโทรศัพท์ : 02 121 4032

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : https://www.mixmaya.com/

รูปภาพที่ 2 : https://www.thaiticketmajor.com/

รูปภาพที่ 3 : https://www.pinterest.com/

#Morenom : Magic Bar #คาเฟ่สไตล์โลกเวทมนตร์ #นั่งชิลคาเฟ่